Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL mùa 5 phiên bản 11.20

Bản cập nhật 11.20 của Đấu trường chân lý mùa 5 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 07/10. Sự thay đổi về tướng, tộc hệ và trang bị trong phiên bản này đã kéo theo sự thay đổi về các đội hình meta game hiện tại. Cùng Iriviu tìm hiểu Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL mùa 5 phiên bản này nhé.

1. Đội hình Suy Vong Kỵ sĩ

Tộc Suy Vong là một trong những tộc bị giảm sức mạnh ở mùa này. Tại sao Iriviu lại đề xuất đội hình này? Bởi lẽ, tộc này chỉ bị giảm sức mạnh ở mức 6 và 8 còn ở mức 4 Suy Vong vẫn cực kỳ bá đạo. Bên cạnh đó là các chủ lực như Draven hay Miss Fortune vẫn là những cái tên với sát thương cực khủng. Do đó chúng ta có thể đặt niềm tin vào đội hình này khi đặt cùng các Kỵ sĩ.

Đội hình Suy Vong -Kỵ Sĩ
Đội hình Suy Vong Kỵ sĩ

Đội hình tiêu chuẩn: Miss Fortune, Draven, Thresh, Hecarim, Sejuani, Nautilus, Rell.

Sát thương chủ lực: Miss Fortune, Draven

Lối lên đồ: Ưu tiên đồ phép cho Miss Fortune, đồ sát thương cho Draven. Ngoài ra, có thể thêm Thú tượng thạch giáp, Vuốt rồng cho Hecarim sẽ có ngay 1 kỵ sĩ bất tử chống chịu.

Lối chơi: Cố gắng lên cấp 7 xong đó hyperroll cho Miss Fortune. Bên cạnh đó chú ý tới các quân 2 vàng như Thresh hay Hecarim nếu lên 3 sao sẽ rất cực kỳ khó chịu.

2. Đội hình 6 vệ binh

Đội hình 6 vệ binh là một trong những đội hình bị tranh nhiều nhất ở phiên bản 11.19. Đồng thời cũng là đội hình có tỷ lệ top 4 cao nhất phiên bản này. Chính vì sự bá đạo này mà đội hình này đã bị Riot giảm sức mạnh ngay tại 11.20. Tuy nhiên chỉ với sự điều chỉnh nhỏ này cũng ko ngăn đội hình này giữ vững ngôi vị.

Đội hình 6 vệ binh
Đội hình 6 vệ binh

Đội hình tiêu chuẩn: Senna, Lucian, Galio, Rakan, Pyke, Akshan, Rell, Natilus.

Sát thương chủ lực: Lucian

Trang bị chủ lực cho Lucian: Huyết kiếm, Diệt Khổng Lồ/ Cung Xanh, Quyền năng khổng lồ

Lối chơi: Khởi đầu bằng đội hình 3 vệ binh. Cố gắng duy trì lượng máu tới lv7 là có thể tìm kiếm cho đủ đội hình. Kiếm được Lucian và lắp đồ vào là hoàn toàn có thể an tâm top 4 rồi.

3. Đội hình Aphelios Thuật Sĩ

Thực ra đúng ra với đội hình này nên là sự kết hợp của Aphelios và Kỵ Sĩ. Tuy nhiên, về cuối trận chúng ta sẽ cảm nhận được rõ vai trò của Thuật Sĩ lớn nhường nào.

Để đạt được Aphelios mạnh nhất ta sẽ bổ sung mana rất nhiều và nhanh nhất có thể. Vậy nên Thuật sĩ là sự lựa chọn hàng đầu. Chứ không phải là dùng các trang bị bổ sung mana.

Đội hình Aphelios Thuật Sĩ
Đội hình Aphelios Thuật Sĩ

Đội hình tiêu chuẩn: Aphelios, Sejuani, Lulu, Ivern, Fiddlesticks, Teemo, Volibear, Akshan.

Sát thương chủ lực: Aphelios.

4. Đội hình Bí ẩn – Tà Thần

Cá nhân Iriviu sẽ gọi đội hình này là đội hình nhân phẩm. Bởi lẽ đội hình này yêu cầu có tới 4 tướng 5 vàng. Quả là 1 thử thách dành cho anh em cờ thủ. Tuy nhiên, độ khó đạt được cũng tỷ lệ thuận với sức mạnh của đội hình này.

Đội hình Bí Ẩn - Tà Thần
Đội hình Bí Ẩn – Tà Thần

5. Đội hình 6 Chiến Binh

Đây là đội hình có lối chơi khá đơn giản với lượng giáp và sát thương lớn. Việc của bạn chỉ cần tập hợp đủ 6 chiến binh là tận hưởng ngay được rồi. Tuy nhiên cũng chính vì vậy là điểm yếu của đội hình này là rất dễ bị tranh bài và khó lên 3 sao.

Đội hình 6 chiến binh
Đội hình 6 chiến binh

Đội hình tiêu chuẩn: Galio, Leesin, Jax, Natilus, Nidalee, Olaf, Irelia, Viego.

Trang bị trấn phái: Đại bác liên thanh, Lá cờ Zeke.

Trên đây là 5 đội hình mạnh nhất DTCL mà đội ngũ Iriviu đã tổng hợp và trải nghiệm thấy tốt nhất ở mùa này. Mọi người ai có đội hình nào có thể đưa ra gợi ý cùng Iriviu hoàn thiện nhé. Nếu cần tư vấn thêm có thể tư vấn tại fanpage của Iriviu.

 

 

 

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LIÊN HỆ

8,656FansLike
5,242FollowersFollow
3,995SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Được quan tâm nhất