Giới thiệu chung về Iriviu

Hệ thống iriviu tự hào là đơn vị cung cấp thông tin chính trong việc Review sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ. Chính điều đó mà khách hàng luôn tin tưởng những giá trị mà Iriviu mang lại cho cộng đồng.

Giới thiệu chung về Iriviu

Iriviu.com là trang chuyên cập nhật và đánh giá các xu hướng mới nhất trên thế giới & Việt Nam. Kênh thông tin gồm 08 lĩnh vực chính: Giải trí; Ẩm thực; Làm đẹp; Phim; Công nghệ; Sách; Đồ gia dụng; Du lịch. Nội dung sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày, 24/7 và kênh thông tin hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng.

Mục tiêu của kênh mang đến những thông tin đầy đủ, chính xác, nhanh chóng và khách quan. Giúp người có nhìn khách quan và đủ nhất về lĩnh vực hoặc sản phẩm. Từ đó có quyết định sử dụng hoặc tiêu dùng thông minh hơn.

Iriviu.com – Review Đi đầu xu thế

Các giá trị của hệ thống Iriviu.com

  • Cập nhật xu hướng mới nhất: Nội dung sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày, 24/7 về 08 lĩnh vực chính. Bao gồm: Giải trí; Ẩm thực; Làm đẹp; Phim; Công nghệ; Sách; Đồ gia dụng; Du lịch.
  • Góc nhìn toàn diện: Tất cả thông tin từ trang website được Iriviu lấy từ 3 nguồn dữ liệu chính: Trải nghiệm thực tế của đội ngũ Iriviu; Tổng hợp từ các trang uy tín; Đánh giá từ người đã trải nghiệm/sử dụng dịch vụ. Tất cả thông tin sẽ được trích nguồn ghi rõ ở cuối mỗi bài viết.
  • Thông tin khoa học, dễ hiểu: Tất cả thông tin đề cập trên kênh Iriviu.com đã được đội ngũ tìm hiểu và biên soạn cụ thể. Được sắp xếp logic, khoa học và bằng ngôn ngữ của người đọc. Tránh sử dụng những định nghĩa quá chuyên ngành hoặc khó hiểu. Nếu có sẽ có chú thích cụ thể, khái nhiệm rõ ràng.
  • Mã giảm giá/quà tặng tốt nhất: Bên cạnh những thông tin, Iriviu kết hợp với các nhãn hiệu để khách hàng được mua sản phẩm trực tiếp từ người sản xuất (hình thức bán D2C). Đồng thời, Iriviu.com cũng liên kết với sản điện tử shopee, Lazada, Tiki, Sendo mang các ưu đãi lớn, tốt nhất dành riêng cho khách hàng.
Khách quan – Đầy đủ – Chính xác

Đội ngũ của Iriviu

Đội ngũ của Iriviu bao gồm nhiều thành viên ở nhiều chuyên môn khác nhau: Copywriter; Reviewers lĩnh vực khác nhau; Designer, Marketer, Coder… Các thành viên Iriviu hiện đang ở các thành phố khác nhau từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh. Tuy nhiên, mọi người đều có mục đích chung tạo các bài viết giá trị, xu hướng, chi tiết và khách quan cho người đọc.

Trong quá trình xây dựng kênh thông tin Iriviu.com, rất mong nhận được nhiều đóng góp của các bạn. Để làm động lực cho đội ngũ tiếp tục sáng tạo cũng như hoàn thiện. Xin cảm ơn.  Tất cả thông tin phản hồi, đóng góp, quý độc giả có thể liên hệ theo các cách sau:

  • Gửi email: iriviu.net@gmail.com
  • Nhắn tin/comment trực tiếp trên các bài viết

Iriviu.com