Tình yêu của Thắng Ngọt và vợ Nấm – Đời sống và bài hát

Chắc hẳn khi nghe những bài hát của Ngọt Band, chúng ta đều có thể cảm nhận được tâm tư tình yêu dưới góc nhìn đặc biệt. Đặc biệt sau ca khúc “Xin lỗi” trong Album Cái đầu tiên, mọi người đều tò mò hơn về chuyện tình Thắng Ngọt và vợ. Hãy cùng Iriviu tìm hiểu chi tiết nhé.

Vợ của Thắng Ngọt là ai?

Vợ của Thắng thường được gọi với cái tên chị Nấm có tên thật là Mỹ Anh. Cô được biết đến với vai trò là designer chính hiệu.

Vợ Thắng Ngọt - Chị Nấm
Vợ Thắng Ngọt – Chị Nấm

Nếu ai từng yêu cái cách là Ngọt làm MV với phong cách CD độc lạ thì có một sự thật phía sau. Người tạo nên điều đó không ai khác là vợ của Thắng Ngọt – chị Nấm.

Chuyện tình của Thắng Ngọt và vợ

Cũng như bao cặp đôi yêu nhau khác, chuyện tình này cũng mang màu thăng trầm. Có những khoảng thời gian tưởng chừng như đã để lạc mất nhau vậy. Giống như lời của Thắng Ngọt khi được hỏi về ca khúc “Em dạo này”. Ca khúc này được Ngọt sáng tác trong thời gian hai người chia tay. Theo như lời anh thì đó chính là “sự lãng mạn đáng xấu hổ vì tôi chưa bao giờ đạt được mức trung thực đến thế”.

Sau quãng thời gian đường ai nấy đi đó thì cả hai vẫn quay về bên nhau. Có lẽ là duyên phận đã định sẵn hai người dành cho nhau. Đến hôm nay họ đã có thêm em bé Vừng chứng nhân cho cuộc tình của cặp đôi.

Cái kết đẹp cho chuyện tình của Thắng Ngọt và vợ
Cái kết đẹp cho chuyện tình của Thắng Ngọt và vợ

Trong ngày cưới, cả hai đề quyết định cùng mặc concept hồng yêu thích để minh chứng cho tình yêu viên mãn bấy lâu.

Thắng Ngọt và Vợ cùng mặc concept hồng
Thắng Ngọt và Vợ cùng mặc concept hồng

Sau câu chuyện tình qua bài hát Em dạo này khiến tôi phân vân không biết liệu Xin lỗi có phải cũng như vậy không? Có phải cũng là lời Xin lỗi mà Thắng Ngọt dành cho chị Nấm?

Trên đây là một số chia sẻ mà Iriviu tổng hợp từ các chia sẻ của Thắng. Hi vọng chúng ta có thêm góc nhìn để cảm nhận âm nhạc sâu sắc hơn chứ không phải để soi mói đời tư của người ca sĩ nha.

 

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LIÊN HỆ

8,656FansLike
5,242FollowersFollow
3,995SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Được quan tâm nhất