LMHT 12.6: Rengar được buff sức mạnh và trỗi dậy với meta Rengar đường trên

Trong phiên bản LMHT 12.6 vừa ra mắt, Rengar chính là đứa con cưng được Riot ưu ái. Với hàng loạt sự thay đổi về bộ kỹ năng khiến cho Rengar hot hơn bao giờ hết.

Rengar từ trước đến nay luôn được biết đến như 1 sát thủ đường rừng với khả năng ám sát thần sầu. Vị tướng này từng là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các xạ thủ đường dưới. Tuy nhiên trải qua một vài bản cập nhật sự xuất hiện của vị tướng này ngày càng ít dần.

Rengar ngày càng được ít game thủ lựa chọn
Rengar ngày càng được ít game thủ lựa chọn

Ngay cả trong mùa 12 với sự xuất hiện của bản đồ Rồng Hóa Kỹ thì Rengar đã được chỉnh sửa nhằm có thể kích hoạt nội tại ngay cả những vùng Ngụy trang. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để đưa Rengar quay trở lại với meta của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây nhất, đội ngũ cân bằng tướng của LMHT đã ra thông báo về những chỉnh sửa cho vị tướng này. Cụ thể, trên PBE đã đưa tin về việc Rengar đã được chỉnh sửa khá nhiều từ nội tại lẫn bộ kỹ năng.

Thông báo chỉnh sửa Rengar trong LMHT 12.6
Thông báo chỉnh sửa Rengar trong LMHT 12.6

Vậy là từ giờ nội tại của Rengar đã được gia tăng một cách đáng kể. Bên cạnh đó, khả năng nhảy bụi của Rengar cũng được tăng lên thêm 25 tầm đánh.

Điểm nổi trội nữa trong phiên bản LMHT 12.6 chính là sát thương từ chiêu Q của Rengar sẽ tăng theo tỷ lệ chí mạng hiện có. Thú vị hơn là tuyệt chiêu Tàn Ác này có thể sử dụng lên đơn vị trụ.

Rengar được tăng sức mạnh chiêu Q

Những thay đổi trên hứa hẹn cho sự trở lại của Rengar trên khắp đấu trường của LMHT. Đặc biệt, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào meta Rengar đường trên mới.

Hiện nay, những thay đổi này mới chỉ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Đội ngũ Iriviu sẽ cập nhật sớm nhất những thay đổi tại máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LIÊN HỆ

8,656FansLike
5,242FollowersFollow
3,995SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Được quan tâm nhất