Trải nghiệm dịch vụ Spa trên máy bay có một không hai tại Việt Nam

Dịch vụ Spa trên máy bay có một không hai, đã được đưa vào thử nghiệm một số chuyến bay của Vietravel Airlines. Dự kiến đây sẽ làm một dịch vụ hot trong thời gian tới. Hãy cũng Iriviu xem dịch vụ này có gì đặc biệt nhé. 

Trong lịch sử 100 năm phát triển của mình, các chuyến bay thương mại đã liên tục được cải tiến. Trải nghiệm bay trên bầu trời ngày một trở nên thoải mái khi dịch vụ trong chuyến bay không ngừng được đa dạng hóa. Không chỉ còn là ăn uống mà thậm chí là tắm, bar hay như dịch vụ Spa trên mây đầu tiên tại Việt Nam của Vietravel Airlines. 

Hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam thử nghiệm dịch vụ Spa

Những dịch vụ đặc biệt như Spa đang là một xu hướng mới của các hãng hàng không trên thế giới. Nhưng còn ở Việt Nam thì sao?

Dịch vụ Spa trên mây

Gây nhiều sự chú ý thời gian gần đây, hãng hàng không Vietravel Airlines tiên phong đưa dịch vụ Spa vào phục vụ. Đây là lần đầu tiên dịch vụ Spa trên mây xuất hiện tại Việt Nam. Dịch vụ này được Vietravel đưa vào trải nghiệm vào ngày lễ 08/03, với thông điệp “những người phụ nữ xứng đáng được chăm sóc”. 

Với thương hiệu về lữ hành du lịch, Vietravel đã rất táo bạo khi không ngừng triển khai các dịch vụ mới mẻ nhằm định vị mình. Hai dịch vụ độc quyền được hãng triển khai gồm: Trải nghiệm ẩm thực địa phương và Văn hóa điểm đến cùng hướng dẫn viên trên không. Hãng sẽ tiến tới triển khai thêm các dịch vụ giải trí trên không. Bao gồm mua các bộ phim và chương trình giải trí độc quyền. Và đặc biệt là bay thử nghiệm dịch vụ Spa. 

Hành khách sẽ được massage cổ vai gáy, đắp mặt nạ, massage tay, đầu… Và cuối cùng là được phục vụ một ly trà nóng thơm ngon. Với dịch vụ như vậy sẽ giúp hành khách có trạng thái tốt hơn khi hoàn tất chuyến bay.

So sánh dịch vụ Spa ngay trong chuyến bay trên thế giới

Spa trên mây của hãng hàng không Emirates

Hành khách của nhiều hãng máy bay trên thế giới đã không hề xa lạ với các dịch vụ Spa. Dường như cả thế giới đều có thể mang lên bầu trời với những ý tưởng được giải phóng khỏi lực hấp dẫn. Nhiều hãng hàng không trên thế giới ngầm chạy đua để mang lại những dịch vụ sang trọng, hào nhoáng.

Những chuyến bay xa hoa cho giới giàu và siêu giàu không khỏi khiến nhiều người choáng ngợp. Spa làm đẹp trên mây hay thậm chí quầy bar, phòng tắm spa đều đã xuất hiện trên các chuyến bay. Điển hình trong xu hướng này không thể nhắc đến hãng bay của Dubai – Emirates. Airbus và Boeing tạo ra những không gian, dịch vụ chăm sóc đẳng cấp không thua gì dưới mặt đất. 

Các hãng khác như Virgin Atlantic, Air Malta, Singapore Airlines, Etihad Airways… đều phục vụ trải nghiệm Spa đẳng cấp trên khoang bay. La Compagnie, hành khách sẽ được thư giãn trên những chiếc ghế có kèm tính năng massage. Những chuyến bay đường dài, đặc biệt là xuyên qua Đại Tây Dương sẽ không còn để lại sự mệt mỏi cho hành khách nhờ những dịch vụ này.

So với dịch vụ trên các chuyến bay quốc tế, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Việt Nam mới bắt đầu và có phần đơn giản. Tuy nhiên, đây là cuộc cách mạng dịch vụ trên các chuyến bay hàng không Việt Nam.

Những đánh giá khách hàng đầu tiên về dịch vụ Spa trên máy bay

Dịch vụ trên mây có một không hai của Vietravel Airlines nhận được khá nhiều các ý kiến phản hồi trái chiều trên các kênh mạng xã hội. Có ý kiến ủng hộ và cho rằng hãng có thể phát triển thêm các dịch vụ làm đẹp khác như làm móng. Ngược lại nhiều người lại cho rằng dịch vụ này có thể gặp nhiều khó khăn khi triển khai do không gian trên máy bay của hãng khá hẹp. 

Với những hành khách trải nghiệm dịch vụ, Vietravel đã nhận về khá nhiều phản hồi tốt. Theo kế hoạch sắp tới, Vietravel sẽ tiếp tục đón nhận các phản hồi, nghiên cứu để từ đó lựa chọn và xây dựng được bộ sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất.

Xu hướng phát triển của Spa bầu trời

Xu hướng phát triển của dịch vụ chăm sóc trên máy bay

Những chuyến bay đường dài thường là ác mộng của hành khách. Ngồi hàng chục tiếng đồng hồ và khó duỗi tay chân có thể khiến cơ thể mệt mỏi. Vì vậy, dịch vụ Spa có thể sẽ là một lựa chọn cho một chuyến bay hoàn hảo. 

Vietravel mới thành lập và họ định vị hãng bay du lịch. Do đó, không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên chuyến bay là điều tất yếu. Với định hướng phục vụ chặng bay dài, Vietravel sẽ phát triển rộng hơn chăm sóc sắc đẹp và thư giãn cao cấp.

Tóm lại: Dịch vụ Spa trên máy bay mới được đưa vào thử nghiệm. Tuy nhiên, hứa hẹn là một dịch được khách hàng yêu thích, đặc biệt với chặng đường dài. So với các dịch vụ chăm sóc và thư giãn cao cấp ở các thương hiệu hàng không quốc tế. Dịch vụ Spa của Viettravel mới chỉ chặng đầu, nhưng đây sẽ mở màn cho cuộc chạy đua dịch vụ chăm sóc trên máy bay tại Việt Nam. Tất nhiên, người có lợi nhất là khách hàng.

Bạn có muốn trở thành một trong những hành khách đầu tiên trải nghiệm dịch vụ bay mới lạ này ?

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LIÊN HỆ

8,656FansLike
5,242FollowersFollow
3,995SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Được quan tâm nhất