Đánh giá Súng khử khuẩn K5 Pro

Hôm nay, Iriviu sẽ giới thiệu các bạn 1 dòng Súng khử khuẩn Nano, thuộc top sản phẩm sức khỏe bán chạy trong tháng qua.

Súng khử khuẩn Nano K5 Pro 8 mắt UV là phiên bản nâng cấp của dòng máy K5 được ưa chuộng. So với phiên bản trước, Nano K5 Pro đã nâng cấp nhiều về thiết kế, tối ưu hiệu quả sử dụng. Mời các xem đánh giá chi tiết dòng sản phẩm này nhé. 

Đánh giá súng khử khuẩn k5 pro

Thông số sản phẩm

Covid-19 có thể sống ở các bề mặt giấy, gỗ…từ 3-4 ngày và 4 – 5 ngày trong nước bọt và dịch tiết hô hấp của F0. Nhưng Tia UV và các hóa chất khử trùng có thể tiêu diệt được trong vòng 60 phút. Máy khử khuẩn K5 Pro 8 mắt UV, giúp bảo vệ tại không gian lớn như văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng… Chi tiết thông số kỹ thuật như sau:

  • Công suất: 15W
  • Kích thước: 223 x 192 x 65mm
  • Khối lượng: 650g
  • Dung tích: 500ml
  • Pin: 2.000mAh (dùng liên tục trong 3 giờ)
  • Lưu lượng phun: 02 tốc độ tùy chỉnh
  • Khoảng cách phun: 1-1.5m
  • Tiện ích: Khử trùng hiệu quả bằng tia 8 đèn UV với khoảng cách lên tới 1.5 m. Tích hợp 02 tốc độ tùy chỉnh phù hợp với nhiều không gian. Dung tích chứa dung dịch lên tới 500ml, thao tác đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. 

Súng phun khử khuẩn K5 pro

Đánh giá Súng khử khuẩn K5 Pro 

1. Điểm cộng của súng khử khuẩn K5 Pro

– Khử khuẩn bằng tia UV, phun xa phạm vi đến 1,5m: Máy có đến 08 đèn UV kết hợp với dung dịch khử khuẩn giúp diệt đến 99,99% vi khuẩn. Bơm cao áp làm máy phun xa phạm vi 1.5m. Do đó, máy giúp diệt khuẩn ở mọi ngóc ngách trong văn phòng, cửa hàng, nhà cửa… Hai chế độ phun tùy chỉnh 2 chế độ phun yếu mạnh để phù hợp với phạm vi hoặc bề mặt sử dụng. 

Tác dụng của súng phun khử khuẩn k5 Pro

– Hiệu quả khử trùng vượt trội ở nhiệt độ thường, do đó giữ nguyên cách thành phần hóa học của các dung dịch khử trùng. Ưu điểm hơn so với máy thông thường, tăng hiệu quả diệt trùng. Dung dịch khử trùng sử dụng nhiều cho Súng xịt khử khuẩn cầm tay nano K5 như cồn y tế 70 độ, dung dịch nano bạc (Ag+), các dung dịch khác.

Hiệu quả của súng phun khử khuẩn k5 pro

– Sử dụng đơn giản, thiết kế tiện lợi: máy nhỏ gọn, tinh thế. Máy phun tự động, không sử dụng bằng lực tay, không ngại mỏi tay khi sử dụng lâu. Pin 2000mAh dùng liên tục trong 3 giờ và 30 ngày khi ở chế độ chờ. Dung lượng chứa dung dịch xịt khuẩn lên tới 500 ml thoải mái sử dụng.

Thiết kế tiện lợi của súng phun khử khuẩn K5 Pro

– Đa chức năng, có thể làm máy tạo ẩm, phun khử khuẩn, côn trùng, tưới cây… Phần chứa dung dịch tháo rời, tích hợp 2 chế độ phun, do đó máy có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau.

– Giá thành hợp lý: do được sản xuất với số lượng lớn phục vụ thị trường covid nên giá thành vô cùng hợp lý. Với Súng khử khuẩn Nano K5 Pro bản nâng cấp của Nano K5, giá giao động từ 250.000 đồng – 350.000 đồng.

Công dụng của máy phun khử khuẩn k5 pro

2. Điểm trừ của súng khử khuẩn K5 Pro

– Tắt máy khử khuẩn khi không sử dụng. Đặc biệt, không dùng phun cồn y tế, xăng dầu, hoá chất có tính gây cháy, bắt lửa.

– Trên thị trường có nhiều mẫu mã và nhiều đơn vị bán hàng. Cần lưu ý kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua. 

Nhược điểm của máy phun khử khuẩn k5 pro

TÓM LẠI: Súng khử khuẩn Nano K5 Pro đáng mua trong thời điểm dịch đang bùng phát này. Ngoài dùng khử khuẩn còn dùng với nhiều công năng có ích khác. Giá thành hợp lý với nhiều ưu điểm, ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả so với máy thông thường. Khi sử dụng lưu ý bảo quản, tắt máy khi không sử dụng. Ngoài ra, lựa chọn chính hãng và kiểm tra kỹ nguồn hàng trước khi mua. 

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LIÊN HỆ

8,656FansLike
5,242FollowersFollow
3,995SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Được quan tâm nhất